Dịch vụ làm cà vẹt xe máy giả giống thật hiện nay

Ngày nay, nhiều trung tâm làm cà vẹt xe máy giả mọc lên nhan nhãn, như nấm sau mưa, trong đó có cà vẹt xe máy ngày càng trở nên khó kiểm soát, nhận biết đâu là thật đâu là giả. Bởi vậy nếu bạn đang có nhu cầu mua lại xe máy cũ hoặc cần làm cà vẹt thì rất cần biết những cách để phân biệt được cà vẹt xe thế nào chất lượng, giống thật 100%.

Phân biệt cà vẹt xe máy chất lượng bằng phông chữ

Đối với những trung tâm làm bằng thiếu chuyên nghiệp, thiếu chỉn chu và uy tín. Thì những tấm cà vẹt họ đã chỉnh sửa bằng tia laser màu cho nên những cà vẹt xe giả đó, cho dù có là những mẫu cà vẹt xe máy mới nhất trong năm 2021, kết hợp với những thủ đoạn giả mạo tinh vi nhất thì phông chữ ít nhiều cũng dễ dàng nhận biết, dễ phân biệt. Phông chữ trên những cà vẹt giả kém chất lượng thường sẽ to hơn chứ không mảnh giống như những mẫu cà vẹt xe giống thật 100%.

Phân biệt bằng mã phù hiệu và số hiệu của công an

Đối với những tấm cà vẹt xe giả kém chất lượng vì đã qua chỉnh sửa nên mã số hiệu dường như không bị lem luốc, hơn nữa nhìn còn khá sắc nét so với cà vẹt xe giống thật 100%.

Tuy nhiên, nếu bạn chiếu nguồn UV vào cà vẹt thì phù hiệu công an trên các mẫu cà vẹt giống thật 100% sẽ phát quang, còn cà vẹt xe giả kém chất lượng thì không có dấu hiệu như thế.

Có nên làm cà vẹt xe giá rẻ

Hiện nay những cơ sở làm cà vẹt xe giá rẻ đang mọc lên như nấm với những lời cam kết như làm việc uy tín, đảm bảo giống y hệt 100% với những mẫu cà vẹt xe máy mới nhất trong năm 2021, khó có thể nhận biết bằng mắt thường, quan trọng nhất là thời gian làm chóng vánh, chỉ từ 2 đến 3 ngày so với làm cà vẹt tương đối chính gốc tốn khá nhiều thời gian. 

Bên cạnh đó những dịch vụ làm giả cà vẹt này có giá đưa ra lại vô cùng hấp dẫn đối với hầu hết các đối tượng khách hàng, do đó nhiều người tò mò đã chấp nhận sử dụng cà vẹt giả tại những trung tâm làm bằng không uy tín và đầy rủi ro. Do đó các bạn hãy bình tĩnh phán xét và chọn cho mình những nơi uy tín với giá cả phải chăng, chất lượng uy tín.

Làm Cà Vẹt Xe Giá Rẻ

Làm cà vẹt xe máy giả tốn bao nhiêu tiền?

Nếu bạn bị mất cà vẹt xe máy ngày hôm nay, cách tốt nhất và an toàn nhất là hãy đến các trung tâm làm bằng uy tín để đăng ký làm bằng chất lượng và giống thật 100%. Hồ sơ xin làm lại sẽ bao gồm chứng minh thư nhân dân 12 số hoặc thẻ căn cước công dân gắn chíp của bạn, cùng với đó là giấy khai đăng kí xe. Tuy nhiên bạn sẽ cần khá nhiều thời gian để nhận lại cà vẹt xe, do đó nên giữ gìn giấy tờ xe cho cẩn thận nhé.

Làm cà vẹt xe máy giả

Trung tâm thực hiện mẫu làm cà vẹt xe máy giả mới nhất 2020 uy tín

Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian đến cơ quan công quyền để làm lại cà vẹt xe thì có thể xem xét để chọn những trung tâm làm những mẫu cà vẹt xe máy mới nhất và uy tín. Bạn nên tham khảo hoặc hỏi ý kiến của những người thân, bạn bè từng làm cà vẹt xe trước ở trung tâm nào, có chất lượng không.

Hãy tìm kiếm những nơi có cam kết tuyệt đối nói không với việc làm cà vẹt xe không rõ nguồn gốc xuất xứ, có yêu cầu khách hàng có hồ sơ gốc để chứng minh xe máy đó là chính chủ chứ không phải xe thuộc diện đồ lừa đảo, đồ trộm cắp.

Quan trọng hơn, trung tâm đó phải có nhiều năm hoạt động trên thị trường với uy tín và niềm tin được khẳng định. Có đội ngũ nhân viên gạo cội, chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng tư vấn đúng nhu cầu, đúng mục đích.

Trung tâm cũng cam kết làm bằng không đặt cọc tiền trước, có thời gian giao bằng chính thức. Tuyệt đối không lựa chọn những trung tâm mập mờ, thiếu thông tin và định hướng, kiểu mồi chài và quảng cáo cửa miệng thiếu uy tín. 

Trên đây là những thông tin bổ ích mà chúng tôi đem đến cho bạn khi làm cà vẹt xe máy giả. Nếu bạn muốn mua xe cũ nhưng chủ nhận mất cà vẹt xe. Hãy liên hệ ngay cho trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ làm cà vẹt xe giả chất lượng, uy tín và đảm bảo mọi yêu cầu bạn nhé!

Phương châm của trung tâm là ” niềm tin của khách hàng là thước đo cho sự thành công của trung tâm”. Vì vậy, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi nếu có  nhu cầu bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button

Zalo