Làm bìa đỏ giả hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, nhu cầu làm bìa đỏ giả đang ngày càng tăng cao, để mọi người có thể thuyết phục người mua bán nhà đất một cách dễ dàng hay để xác thực trong trường hợp bên thứ ba yêu cầu giấy tờ nhà đất của bạn khi bạn chỉ có giấy sang tên nhà đất chứ chưa có bìa đỏ hay sổ hồng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về chi phí làm bìa đỏ giả.

Làm bìa đỏ giả là gì?

Làm bìa đỏ giả là làm sổ hồng, sổ đỏ giả dựa trên sổ hồng, sổ đỏ thật. Cuốn bìa đỏ giả được thiết kế giống hệt như bản gốc bằng cách áp dụng các kỹ thuật in chính xác nhất. Nếu chỉ bằng mắt thường, người thường khó lòng có thể phát hiện ra đâu là hàng thật và đâu là hàng giả. 

Sổ đỏ là gì?

Theo nghị định số 60-CP của Chính phủ và Thông tư số 346/1994/TT-TCĐC ngày 16/3/1994 của tổng cục địa chính, sổ đỏ có tên chính xác là “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất” được cấp cho các khu vực ngoài đô thị (nông thôn).

HÌnh thức bên ngoài của sổ đỏ có màu đỏ đậm, do UBND huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh cấp cho chủ sử dụng đất nông nghiệp, đất lâm nghiệp, đất nuôi trồng thủy sản, làm muối hay đất làm nhà ở. 

Sổ hồng là gì?

Sổ hồng là cách  gọi tắt của “Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở” tại đô thị (nội thành, nội thị xã, thị trấn). Sổ hồng được quy định tại Nghị định số 60-CP ngày 05/07/1994 của Chính phủ về quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở tại đô thị.

Làm bìa đỏ hết bao nhiêu tiền

Bạn phải trả rất nhiều chi phí (có thể lên đến 30 triệu đồng) để có thể được các cơ quan chức năng phê duyệt sổ đỏ, đi kèm với đó là vô vàn thủ tục phức tạp. Cùng với đó, bạn sẽ phải chờ đợi trong một khoảng thời gian không hề ngắn để sở hữu sổ đỏ. Theo điều 5 nghị định 140/2016/NĐ-CP, các bạn phải nộp lệ phí trước bạ, lệ phí cấp sổ đỏ (do HĐND cấp tỉnh quyết định) và tiền sử dụng đất.

Làm bìa đỏ giả hết bao nhiêu tiền?

Nhiều người muốn sử dụng dịch vụ làm bìa đỏ nhanh chóng nhưng còn băn khoăn về giá cả. Thông thường, một cuốn bìa đỏ giả được làm một cách chất lượng thường có giá ít nhất từ 2 triệu đồng, tùy vào độ khó của từng cuốn bìa đỏ. Để được giải đáp thắc mắc và tư vấn kỹ hơn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm bìa đỏ, cam kết giống đến 99% so với bản thật. Bạn sẽ nhận được bìa đỏ chỉ trong vòng 1-3 ngày. Trong trường hợp bạn cần làm bìa đỏ cấp tốc, bạn có thể lựa chọn dịch vụ làm nhanh để không bị lỡ việc.

Ngoài ra, dịch vụ làm bìa đỏ giả của chúng tôi còn có những ưu điểm sau mà khách hàng không nên bỏ qua:

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có kiến thức sâu rộng và kỹ năng chuyên nghiệp, đảm bảo giải đáp chi tiết và tận tình nhất mọi câu hỏi và thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi luôn coi trọng và nghiên cứu kỹ lưỡng những ý kiến của khách hàng để có thể tư vấn những dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. 

Phương pháp in ấn hiện đại nhất

Chúng tôi hiện đang sở hữu thiết bị và phương pháp in ấn tiên tiến nhất. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng, đảm bảo không có trường hợp mờ nhòe hay bay màu, thậm chí bạn có thể sử dụng từ trong vòng 3 năm.

Nguyên liệu in ấn chất lượng

Chất liệu và nguyên liệu in ấn được chúng tôi nhập từ nguồn uy tín và lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng. Vì thế, chắc chắn bìa đỏ của các bạn sẽ giống hệt bản chính, khó lòng phát hiện các yếu tố làm giả, giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sổ đỏ cho mục đích của mình.

Bài viết trên đây là những giải đáp cho bạn về dịch vụ làm bìa đỏ giả và giá thành đi kèm. Để có thể sở hữu bìa đỏ chất lượng giống y như thật với giá cả hợp lý, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết những dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button

Zalo