Sổ đỏ có làm giả được không? Quy trình làm giả sổ đỏ như thế nào?

Chắc hẳn bạn đã biết dịch vụ làm sổ đỏ giả là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay. Nhằm giúp cho các cá nhân, hộ gia đình nhanh chóng sở hữu Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất mang tên mình mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cũng như nhanh chóng nhất…Do đó, nếu bạn không có thời gian để thực hiện các thủ tục làm sổ đỏ tại cơ quan công quyền. Hãy liên hệ ngay với trung tâm chúng tôi để được tư vấn phù hợp nhé!

Sổ đỏ có làm giả được không? Có thực hiện công chứng được không?

Hiểu được tầm quan trọng của tấm sổ đỏ đối với mỗi gia đình, mỗi cá nhân nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu nó trong thời đại thủ tục rườm rà, hạch sách thế này. Bên cạnh đó, việc làm sổ đỏ và dịch vụ đo đạc hiện nay còn tiềm ẩn nhiều những thủ tục gây khó khăn, rắc rối cho việc các cá nhân và hộ gia đình trong việc chuẩn bị các giấy tờ liên quan, các chữ kí của tất cả các thành viên trong gia đình nếu muốn sang nhượng, nộp lên cơ quan văn phòng nhà đất cấp tỉnh, cấp huyện để xin cấp sổ đỏ phục vụ công việc.

Vì thế, nhiều băn khoăn được đặt ra liệu sổ đỏ có làm giả được không? Có thực hiện công chứng được không?

Nếu bạn từng có người thân, bạn bè làm sổ đỏ giả và mách địa chỉ, trung tâm làm giấy tờ. Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho mình là sổ đỏ hoàn toàn có thể làm giả được, thậm chí thật hơn sổ thật. Còn nếu bạn là khách hàng lần đầu tiên tìm hiểu dịch vụ này, thì câu trả lời dành cho bạn đó là sổ đỏ làm giả được bạn nhé! Và chắc chắn công chứng như sổ đỏ thật ạ!

Sở dĩ chúng tôi khẳng định như vậy vì đã làm cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng. Và ai cũng hài lòng về dịch vụ  mà chúng tôi mang lại.

Thời gian làm sổ đỏ giả bao lâu?

Thủ tục làm sổ đỏ luôn là một trong những thủ tục rườm rà và tốn nhiều thời gian nhất, công sức nhất. Có những trường hợp bị “ngâm” hàng chục năm tại cơ quan nhà nước để chờ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Hiểu được nhu cầu, mong muốn của phần lớn khách hàng, trung tâm chúng tôi cung cấp dịch vụ làm sổ đỏ giả chất lượng, uy tín nhất trên toàn quốc. Luôn luôn cam kết đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

Sổ đỏ có làm giả được không?

Bạn cần cung cấp giấy tờ gì khi làm sổ đỏ giả đảm bảo yêu cầu?

Để thực hiện dịch vụ làm sổ đỏ giả chất lượng, uy tín nhất, bạn cần cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ sau để quy trình làm sổ đỏ diễn ra nhanh chóng.

Hồ sơ làm sổ đỏ bao gồm đầy đủ những giấy loại giấy tờ sau:

Bản chứng minh thư nhân dân 12 số hay thẻ căn cước công dân có gắn chíp, hộ khẩu – bản sao công chứng.

Các giấy tờ liên quan tới đất và tài sản trên đất (giấy tờ mua – bán, sang tên đổi chủ, biên lai đóng thuế hàng năm của chủ sở hữu,..)

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã được cấp – nếu đã có 

Các giấy tờ khác theo yêu cầu cụ thể của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Thời gian thực hiện sổ đỏ nhanh thường từ 3 – 4 ngày, tùy theo độ cầu kì của bạn. Đây là mức thời gian thực hiện nhanh nhất, đáp ứng nhu cầu trên thị trường hiện nay. Sau khi thực hiện việc tư vấn miễn phí hành lang pháp lý bên ngoài, tiếp nhận hồ sơ của khách hàng, tư vấn viên sẽ cam kết đúng thời gian nhận sổ đỏ và tiến hành thực hiện, bàn giao sổ đỏ đúng thời gian đã hẹn.

Vì sao nên làm sổ đỏ tại trung tâm của chúng tôi?

•    Độ uy tín và và chính xác cao

•    Đảm bảo chất lượng giống thật 100% và giá thành làm sổ hồng giả cạnh tranh

•    Đảm bảo bảo mật thông tin của khách hàng tuyệt đối

•    Làm việc nhanh chóng, đem đến sản phẩm theo yêu cầu nhanh chóng

Sổ đỏ có làm giả được không?

Những tiêu chí mà trung tâm chúng tôi hướng đến khi làm dịch vụ

Luôn lấy uy tín và sự tin tưởng của khách hàng đặt lên hàng đầu. Những tiêu chí mà chúng tôi luôn đặt ra cho mình khi thực hiện dịch vụ làm sổ đỏ giả đó là:

1.    Có mặt đúng lúc và kịp thời khi bạn có nhu cầu

2.    Cung cấp đầy đủ các loại dịch vụ mà khách hàng mong muốn

3.    Sản phẩm đạt độ giống 100% so với bản thật nên khó phân biệt được thật hay giả

4.    Làm ăn lâu dài, hợp tác đôi bên cùng có lợi

Trên đây là một số thông tin về việc trả lời câu hỏi sổ đỏ có làm giả được không mà trung tâm làm bằng chúng tôi cung cấp. Nếu còn bất kì điều gì băn khoăn, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button

Zalo