Làm cavet xe giả có cần cọc không?

Làm cavet xe giả có cần cọc không? Đó là thắc mắc mà nhiều người khi cần làm cavet quan tâm. Bởi nếu trung tâm làm bằng bắt cọc thì tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Vậy trung tâm nào làm bằng không cần cọc? Hãy đọc chia sẻ của chúng tôi sau đây để tìm ra câu trả lời nhé!

Làm cavet xe giả không cọc

Làm cavet xe giả là gì?

Cavet xe là giấy đăng ký xe máy, xe ô tô nhằm khẳng định chủ sở hữu của chiếc xe đó. Khi bạn mua xe mới hay xe cũ thì đều cần chiếc cavet xe này. Nếu không có nó nghĩa là bạn đã mua xe “lậu”, xe không nguồn gốc.

Làm Cavet xe giả là tấm cavet giả giống thật 100% giúp bạn đối phó với lực lượng chức năng khi di chuyển trên đường. Đây là phương án dành cho những ai vừa mất cavet xe nhưng không có thời gian để đi làm lại. Cũng là cách đơn giản, ít tốn kém mà hiệu quả mang đến tốt nhất, lý tưởng nhất.

Bạn cần cung cấp giấy tờ gì khi làm cavet giả?

Để làm lại tấm cavet giả y đúc như thật, không sai một ly, bạn nên cung cấp cho trung tâm làm bằng giả một số thông tin thiết yếu sau:

⁃ Số chứng minh nhân dân hay số thẻ căn cước công dân. Trường hợp bạn là người nước ngoài thì cung cấp số hộ chiếu cho trung tâm làm bằng giả.

⁃ Thông tin về quên quán, nguyên quán phù hợp với thông tin trên giấy chứng minh.

⁃ Số xe, số máy, số khung của cavet bị mất

⁃ Loại xe là gì, ô tô hay xe máy?

⁃ Màu sơn, hãng xe đang sử dụng

⁃ Ngày đăng ký xe

⁃ Dung tích, trọng lượng xe

Ngoài ra còn một số thông tin đối với từng loại xe khác nhau. Ví dụ như xe máy, xe ô tô các loại…

Làm cavet xe giả có cần cọc không?

Thực sự, câu hỏi làm cavet xe giả có cần cọc không? Khá phổ biến hiện nay bởi nhiều người đã gặp nhiều trường hợp làm bằng yêu cầu cọc.

Không biết ở những trung tâm làm bằng khác thế nào, còn đối với trung tâm chúng tôi làm cavet xe giả không cọc. Khi nào hoàn thành xong mọi thứ, nhận được tấm bằng ưng ý trên tay mới thực hiện khâu thanh toán. Tiền trao cháo múc để thoả lòng cả hai bên.

Nếu bạn quyết định làm cavet ở các trung tâm yêu cầu phải cọc trước khi làm thì nên xem xét nhé! Bởi trung tâm chúng tôi tiếp nhận khá nhiều phản ánh của khách hàng về tình trạng lừa đảo hiện nay. Nhiều nơi nhận cọc nhưng không thực hiện, hoặc thời gian chờ đợi lâu, chất lượng cavet làm ra chưa tương xứng, không thể sử dụng. Tuyệt đối không nên nghe lời “ đường mật” mà tiền mất tật oan.

Tại sao nên lựa chọn trung tâm chúng tôi là nơi làm cavet xe giả?

⁃ Trung tâm sử dụng phôi, tem, mộc, chữ ký và dấu từ Bộ Giao thông Vận tải nên chất lượng giống thật 99,99%, cầm tấm cavet trên tay không thể phân biệt được thật, giả.

⁃ Trung tâm không nhận cọc, làm xong mới tiến hành thanh toán, giao hàng miễn phí trên toàn quốc, không phát sinh phụ phí.

⁃ Chế độ bảo hành, hậu mãi uy tín cao. Nhận bằng không ưng ý bạn hãy phản hồi để được trung tâm thực hiện lại. Trong quá trình sử dụng bị rách, nhoè… hãy báo ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ làm lại.

⁃ Trung tâm hoạt động nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện dịch vụ làm cavet xe các loại hàng nghìn tấm nên chất lượng được khẳng định trên thị trường.

⁃ Đội ngũ nhân viên tâm huyết, tận tình, trách nhiệm, tư vấn đúng mục đích và yêu cầu của khách hàng.

⁃ Trung tâm có trụ sở không chỉ ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…. mà còn ở khắp nơi toàn quốc nên bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trung tâm cung cấp các dịch vụ gì?

Ngoài việc cung cấp dịch vụ làm giấy tờ xe giả, chúng tôi còn thực hiện các dịch vụ sau:

⁃ Làm bằng cấp các loại: Đại học, cao đẳng, trung cấp, thạc sĩ, tiến sĩ

⁃ Làm giấy tờ nhà đất: sổ đỏ, sổ Hồng…

⁃ Giấy chứng nhận kết hôn, giấy chứng nhận độc thân, ly hôn

⁃ Chứng chỉ các loại… như tiếng anh, tin học

⁃ Thẻ nhà báo

⁃ Thuyền trưởng T3

Chính vì vậy, nếu bạn hay người thân có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Với những thông tin về làm cavet xe giả có cần cọc không mà chúng tôi vừa cung cấp. Hi vọng bạn sẽ gửi gắm niềm tin đúng chỗ khi cần làm cavet xe nhé! Nếu còn bất kì điều gì băn khoăn, thắc măc hãy liên hệ cho trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button

Zalo