Làm Lại Giấy Tờ Xe Máy Gồm Những Thủ Tục Gì? Đơn Vị Cung Cấp Chất Lượng?

Nếu như muốn làm lại giấy tờ xe máy thì cần những thủ tục gì và đến nơi đâu để cấp lại? Có cách nào khác để giải quyết nhanh chóng vấn đề giấy tờ xe máy để bạn có thể an tâm tham gia giao thông mà không sợ bị vi phạm luật giao thông? Tất cả sẽ được giải đáp ngay dưới bài viết này!

Đơn vị nhận làm lại giấy tờ xe máy uy tín trên toàn quốc

https://tuvanlamgiaytogia.com/ là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tiên tiến chuyên cung cấp cho khách hàng những dịch vụ giấy tờ xe chất lượng.

Đảm bảo giống bản gốc đến 99.99% đến từng chi tiết ngay cả khi bạn đưa đi công chứng cũng không bị phát hiện.

Đặc biệt khi lựa chọn đơn vị https://tuvanlamgiaytogia.com/ chúng tôi bạn sẽ được bảo hành khi sử dụng và bao đi công chứng trên toàn quốc.

làm lại giấy tờ xe máy

Thêm một ưu điểm mà nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi chính là không chỉ làm lại giấy tờ xe máy, bên cạnh đó chúng tôi còn nhận làm các loại giấy tờ khác như: bằng lái xe, chứng minh thư, thẻ CCCD, sổ hồng, sổ đỏ, sổ hộ khẩu, bằng cấp đi học, giấy kết hôn,….

Tất cả các loại giấy tờ trên chúng tôi đều đưa ra chi phí phù hợp và cạnh tranh so với mức giá trên thị trường.

Liên hệ để được hỗ trợ về dịch vụ làm lại giấy tờ xe máy tại đây, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!

Thủ tục làm lại giấy tờ xe máy và quy trình để cấp lại giấy tờ xe máy

Các thủ tục cần chuẩn bị để xuất trình khai báo khi đăng ký xe máy

 • Người đứng tên xe phải xuất trình những giấy tờ sau cho bộ phận tiếp nhận để họ kiểm tra xem có đúng thông tin hay không.
 • Chủ đứng tên xe là cơ quan, tổ chức doanh nghiệp: 
 • Bắt buộc người đến đăng ký cấp lại giấy tờ xe máy của các doanh nghiệp nước ngoài có vốn 100% nước ngoài, văn phòng đại diện, tổ chức phi chính phủ, công ty nước ngoài trúng thầu tại Việt Nam phải xuất trình CMND hoặc thẻ CCCD.

làm lại giấy tờ xe máy

 • Chủ đứng tên xe thuộc công dân Việt Nam: 
 • Xuất trình CMND hoặc sổ hộ khẩu hoặc thẻ CCCD.
 • Trường hợp người Việt Nam định cư ở nước ngoài về Việt Nam sinh sống và làm việc thì xuất trình sổ hộ khẩu hoặc sổ hộ chiếu hay sổ tạm trú (còn giá trị sử dụng).
 • Với lực lượng vũ trang: Xuất trình chứng minh QĐND hoặc chứng minh CAND hay giấy xác nhận của thủ trưởng nơi công tác từ cấp trung đoàn, phòng, Công an cấp huyện hoặc tương đương khi không có thẻ ngành.
 • Trường hợp là người được chủ xe uỷ quyền
 • Cũng giống như trên là chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên để xuất trình và phải có giấy uỷ quyền theo quy định của pháp luật.

Địa điểm nộp hồ sơ để làm lại giấy tờ xe máy

 • Điểm đăng ký xe của Công an Quận huyện hay địa điểm đội CSGT Trật tự – Công an Quận huyện nếu giấy đăng ký xe mô tô do Công an Quận huyện cấp.

làm lại giấy tờ xe máy

 • Nếu giấy đăng ký xe mô tô, xe máy do Phòng cấp thì bạn hãy đến phòng CSGT Công an tỉnh, TP thuộc TW hoặc các điểm đăng ký xe của Phòng.
 • Bên cạnh đó bạn cũng có thể xin cấp lại giấy đăng ký xe bị mất tại Phòng CSGT Công an cấp tỉnh, TP thuộc TW nếu được Công an cấp Quận, huyện cấp giấy xe.

Thời gian và trình tự cấp lại cavet xe

 • Thủ tục kiểm tra hồ sơ
 • Cán bộ tại đây sẽ tiến hành kiểm tra giấy tờ của chủ xe, giấy đăng ký xe (có mẫu sẵn tại đó, bạn chỉ việc điền thông tin vào rồi nộp), đối chiếu với hồ sơ xe. Sau khi hoàn thiện hồ sơ đầy đủ thì sẽ cấp giấy hẹn cho chủ xe.
 • Chủ xe sẽ căn cứ vào ngày hẹn để đến bộ phận đăng ký xe nhận giấy đăng ký mới.
 • Thời gian xác minh và tiến hành thủ tục cấp lại giấy đăng ký xe bị mất sẽ không quá 30 ngày, kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ.
 • Thời gian nộp hồ sơ
 • Thời gian để bạn đến nộp hồ sơ để làm lại giấy tờ xe máy bị mất là từ thứ 2 cho đến thứ 7 hàng tuần (trừ Chủ Nhật và các ngày nghỉ lễ, Tết theo quy định)

Dịch vụ  https://tuvanlamgiaytogia.com/

làm lại giấy tờ xe máy

Với những thông tin trên về việc làm lại giấy tờ xe máy, người bị mất giấy tờ xe sẽ phải đi đến cơ quan Công an và thực hiện những thủ tục trên để được cấp mới giấy tờ xe và chờ ngày nhận theo quy định.

Bạn sẽ mất thời gian khá lâu cũng như mất công sức để đi lại làm thủ tục cho hoàn thiện. Với nhiều người bận rộn, không có thời gian đi làm lại giấy tờ hoặc không sinh sống ở địa phương mà chuyển công tác đến nơi khác sinh sống.

Vì vậy phương pháp để rút ngắn thời gian cũng như không tốn một chút công sức nào mà vẫn làm lại giấy tờ xe máy được đó chính là tìm đến các cơ sở nhận làm giấy tờ xe máy uy tín. Chỉ sau vài ngày là bạn đã có thể nhận được giấy tờ xe máy với chi phí hợp lý.

Trong đó https://tuvanlamgiaytogia.com/ là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ làm lại giấy tờ xe máy được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được hượng thụ mọi quyền lợi, ưu đãi. Không nhưng thế chúng tôi còn đáp ứng mọi như cầu của khách hàng mọi lúc,mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button

Zalo